ทำนายดวงโหราศาสตร์ จากดวงดาว วันที่ 5-11 ธ.ค. 65

ทำนายดวงโหราศาสตร์ จากดวงดาว วันที่ 5-11 ธ.ค.

ราศีเมษ

ช่วงอาทิตย์นี้ท่านยังคงมีความสำเร็จเรื่องการเงิน การงาน และหลังวันที่ 20 ธ.ค. เป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบฟลุคๆ ด้านความรัก คนโสดจะมีคนคุย ส่วนคนที่มีหุ้นส่วนก็จะมีคนเข้ามาร่วมหุ้น แต่จะมีการเจรจากันหลายรอบกว่าจะสำเร็จ สิ่งที่ต้องระวังสำหรับอาทิตย์นี้คือ การเจรจา ขอให้ใจเย็นๆ และระวังเรื่องอุบัติเหตุ

ราศีพฤษภ

หลังจากอึดอัดมาหลายเดือน ต้องต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคทั้งการงาน การเงิน หลังวันที่ 20 ธ.ค. การงาน การเงินจะมีความมั่นคงขึ้น แต่สัปดาห์นี้ก็ยังต้องระวังเรื่องรายจ่ายด้วย อาจจะมีการซ่อมบ้านซ่อมรถ มีเกณฑ์จะได้รับความสำเร็จจากการเดินทางไกลติดต่อกับต่างประเทศ คนโสดจะมีคนเข้ามาคุย

ราศีเมถุน

ช่วงนี้เหมาะกับการไปไหว้พระ นั่งสมาธิ ทำบุญ ท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดกับเรื่องบุตรบริวาร ต้องบอกว่าให้ใจเย็นๆ เนื่องจากดวงดาวในเรือนนี้ ช่วงนี้เป็นดาวศัตรูกัน แต่สักพักก็จะผ่านพ้นไป คนมีคู่ก็อย่าลืมดูแลซึ่งกันและกัน ส่วนคนโสดคบกับใครช่วงนี้อาจจะเป็นรักลวงก็ได้ ด้านการงาน การเงินจะมีความมั่นคงขึ้น ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน

ราศีกรกฎ

บางท่านก็ได้เปลี่ยนงานแบบกระทันหันกันมาแล้ว ช่วงนี้ใครจับงานเกี่ยวกับเทคโนโลยี เกี่ยวกับต่างประเทศ และคอมพิวเตอร์จะดีมาก ด้านการเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินกับการซ่อมบ้าน ซ่อมรถ คนโสดท่านอาจจะได้พบคู่ที่อายุมากกว่า แต่มีฐานะ ส่วนคนที่แต่งงานแล้วก็ขอให้ดูแลจิตใจซึ่งกันและกัน คนที่ทุกข์ใจเรื่องคู่ก็ขอให้ใจเย็นๆ เมื่อดาวย้ายอะไรๆ ก็จะดีขึ้น

ราศีสิงห์

ใครที่ทำธุรกิจความสวยความงาม ช่วงนี้จะมีความโดดเด่นมาก ส่วนใครที่ทำธุรกิจผับ บาร์ ก็ต้องบอกให้ใจเย็นๆ ช่วงนี้ดาวราหูอ่อนแรง ด้านการเงินก็ยังมีรายจ่ายจากการเดินทาง ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ หลังวันที่ 20 ธ.ค. เป็นต้นไป คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ ส่วนคนมีคู่ก็จะได้รับความร่วมมือจากคู่ จากหุ้นส่วนเพศตรงข้าม

ราศีกันย์

ดาวการเงิน การงานโดดเด่น ได้เงินหลายทาง บางท่านได้เงินจากบ้านเช่า หรือได้เงินมาจากสิ่งที่ไม่เปิดเผย แต่รายจ่ายท่านก็มากตามไปด้วย อาจจะซ่อมบ้าน ซ่อมรถ เดินทาง ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการลงทุนใหญ่ๆ ระวังมีปากเสียงกับคนรัก อาจมีการเจ็บไข้ได้ป่วยเกิดขึ้น รักษาสุขภาพกันให้ดีนะ

ราศีตุลย์

ช่วงนี้ชาวราศีตุลย์มีเสน่ห์ เนื้อหอม ได้รับการยอมรับจากสังคม ได้รับการช่วยเหลือทั้งด้านการงานและการเงิน ได้คู่หุ้นส่วน คู่ค้า แต่ก็ต้องระมัดระวังอารมณ์ คู่สัญญาอาจมีวิวาทกับเรา ช่วงนี้เหมาะกับการริเริ่มลงทุน มีความมั่นคงในเรื่องบ้าน ที่ดิน คนโสดมีโอกาสเจอคนรู้ใจแบบไม่คาดคิด อาจเป็นคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีคู่ต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยหรือพลัดพรากกัน

ราศีพิจิก

ราหูเล็งลัคนา ยังคงให้คุณกับชาวราศีพิจิกทั้งด้านการเงิน การงานแต่ก็ยังต้องเหนื่อยหน่อย เนื่องจากราหูได้ตำแหน่งนิจ สัปดาห์นี้ต้องบอกว่างานเดิน เงินมา มีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถ คนโสดจะได้พบคนถูกใจ คนที่แต่งงานแล้วคู่ครองให้การช่วยเหลือ ระวังเรื่องการมีอารมณ์ร้อนกับเพื่อนร่วมงาน

ราศีธนู

มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน แต่ก็ต้องแก้ปัญหาของตัวเองไปด้วย มีความสำเร็จจากการเดินทาง จากการสมาคม เพื่อนฝูงให้ความช่วยเหลือ การเงินเข้มแข็ง คนโสดอาจเจอคนที่สนใจในเรื่องศาสนา สิ่งลี้ลับ ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้คู่ครองอาจสร้างความหงุดหงิดให้ได้

ราศีมังกร

ความอึด อดทน ต้องยกให้ชาวราศีมังกร ช้าๆ แต่มั่นคง ดูเหมือนท่านจะได้ลงทุนทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับงานบันเทิง งานกลางคืน แต่ก็อาจเจอการเปิดๆ ปิดๆ เนื่องจากดาวราหูไม่มีกำลัง แต่หลังจากนี้ดาวพฤหัสการเงินเดินนำหน้าลัค ท่านมีเกณฑ์ได้รับการเงินจากการติดต่อ สื่อสาร เดินทาง และยังมีเกณฑ์ได้รับลาภผลจากมรดกและจากแดนไกล

ราศีกุมภ์

หลังวันที่ 19 ธ.ค. ดาวพฤหัส (ดาวการเงิน) โคจรทับลัค ดาวศุกร์อยู่ในเรือนลาภะ ท่านจะมีความสำเร็จด้านการเงิน ได้ลาภผลมาแบบฟลุคๆ ท่านจะได้คู่ได้หุ้นส่วนช่วยในเรื่องการงาน ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ คนโสดมีโอกาสพบคู่จากที่ทำงานเดียวกัน

ราศีมีน

ช่วงนี้ดาวการงานเข้าภพวินาศ ตัวท่านเหมาะที่จะทำงานอยู่เบื้องหลัง หรืออาจทำงานที่ไม่เปิดเผย ด้านโชคลาภเรียกว่ามีเกณฑ์ได้รับโชคใหญ่ เช่น อาจได้ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน การเดินทางติดต่อสื่อสารให้ผลดี มิตรให้การช่วยเหลือ ช่วงนี้คู่ครองท่านอาจเดินทางไปต่างถิ่นแดนไกล ส่วนคนโสดก็ต้องรอต่อไป

Fortune99 พยากรณ์

 

ดูดวง 12 ราศี กับ Horospaces