ดูดวงปี 2566 ทุกราศี ทำนายดวงตามหลักโหราศาสตร์ ตำแหน่งดวงดาว

ดูดวงปี 2566 ทุกราศี

ดูดวงปี 2566 ทุกราศี

ปี 2566 เชื่อว่าจะเป็นอีกปีที่ดีมากๆ สำหรับหลายๆ คน แต่ละราศีจะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นบ้าง ไม่ว่าจะเรื่องความปังในด้านหน้าที่การงาน ธุรกิจมีเกณฑ์ได้ขยับขยาย ได้จับเงินล้าน ใครมีเกินล้านก็ได้ไปถึง 100 ล้าน คนโสดราศีไหนมีเกณฑ์จะได้พบเนื้อคู่ เจอคนถูกใจ จนได้แต่งงานสร้างครอบครัว มีลูกมีหลาน นอกจากนี้ยังมีเรื่องของสุขภาพร่างกายที่ไม่ดูแลเห็นจะไม่ได้ ใครที่ต้องระวังอุบัติเหตุ ความเสียหายต่างๆ มาดูภาพรวมแต่ละราศีกันทางนี้ค่ะ เสริมดวงชะตาราศีกับ Horospaces

ราศีธาตุไฟ: ราศีเมษ ราศีสิงห์ และราศีธนู

ทั้ง 3 ราศีนี้จะขับเคลื่อนไปข้างหน้าด้วยความตื่นเต้น ราศีของคุณจะรุ่งเรืองเมื่อดาวพฤหัสนำโชคมาเจอกับราศีเมษที่ร้อนแรง จังหวะนี้และที่ดวงของคุณจะพุ่งจนฉุดไม่อยู่ ขอให้มีความมั่นใจในตัวเองแล้วก้าวเดินไปกับการเดินทางครั้งนี้ สร้างความเชื่อมั่นในจิตใจและสร้างโอกาสให้ตัวเองเดี๋ยวนี้เลย ในช่วงข้างแรม ช่วงที่มีสุริยุปราคา และช่วงที่ตกราศีเมษ ในเดือนเมษายน อารมณ์ของพวกคุณอาจมีความแปรปรวนเป็นอย่างมาก ใจร้อน ขาดสติ จนอาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาดในเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะในเรื่องการงาน หรือความรัก จะเป็นการดีถ้าพวกคุณได้เรียนรู้และใจเย็นลงบ้าง อ่านทำนายดวง 12 ราศีเพิ่มเติม

ราศีธาตุดิน: ราศีพฤษภ ราศีกันย์ และราศีมังกร

โดยปกติแล้วพวกคุณเป็นคนมีเหตุผล และโชคดีที่ปีนี้เต็มไปด้วยพลังจากธาตุดินมากมายที่จะทำให้คุณมีความมั่นคงเพิ่มมากขึ้น เมื่อดาวมฤตยูโคจรมาอยู่ในภพของ ราศีพฤษภ ที่เป็นราศีทางด้านการเงิน สมัครเล่นหวยคลิก พวกคุณจะสงบ มีสติอารมณ์ควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ดีท่ามกลางความวุ่นวายทางการเงิน ดาวพฤหัสบดีใช้เวลาอยู่ในราศีพฤษภที่มั่นคงสักระยะหนึ่ง ยาวนานเพียงพอที่จะส่งคุณไปสู่ภารกิจที่คุณปรารถนาถึงมากที่สุด และด้วยกำลังของดาวพลูโตพร้อมกับราศีมังกร ร่างกายของคุณก็พร้อมแล้วสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่อาจมีความรุนแรง นอกจากนี้การเดินทางถอยหลังของดาวพุธผ่านราศีธาตุดินในปีนี้ ก็ช่วยลดความวุ่นวายลงไปได้บ้าง

ราศีธาตุลม: ราศีเมถุน ราศีตุลย์ และราศีกุมภ์

ชาวราศีเหล่านี้เป็นที่รู้จักในฐานะนักสื่อสารที่ดีที่สุดของจักรราศี ความอยากรู้อยากเห็นและความกระหายในความรู้ของคุณช่วยผลักดันให้คุณเป็นผู้ค้นหาข้อมูลอย่างมากในปีนี้ ดาวมฤตยู ธาตุเจ้าเรือน ราศีกุมภ์ชอบส่งเสริมการปฏิวัติ แต่มันกระตุ้นให้คุณเข้าหาโอกาสในการเรียนรู้อย่างมีเหตุผลและอดทนเนื่องจากเป็นพันธมิตรกับราศีพฤษภที่มั่นคงอีกครั้ง หากคุณต้องการการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คุณจะสนุกไปกับการเปลี่ยนแปลงมากมาย ของดาวพลูโตจากราศีมังกรที่มั่นคงไปสู่ราศีกุมภ์ที่ปฏิวัติวงการ แม้ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ก็เต็มไปด้วยหมัดน็อกเด็ดๆ ที่คุณจะลืมไม่ลงแน่นอน!

ราศีธาตุน้ำ: ราศีกรกฎ ราศีพิจิก และราศีมีน

ดาวเนปจูน ยังคงเป็นพันธมิตรกับราศีมีน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งน้ำที่ละเอียดอ่อน คุณจึงคาดหวังได้ว่าสัญชาตญาณของคุณจะแม่นยำอย่างน่าประหลาดใจ ความฝันของคุณจะสดใสและสามารถเกิดขึ้นได้จริง  ดังนั้นให้ใส่ใจกับเบาะแสที่มีค่าจากจิตใต้สำนึกของคุณ ดาวเสาร์ผู้เอาแต่ใจยังคงใช้เวลาร่วมกับชาวราศีมีนที่อ่อนโยน ซึ่งจะส่งคุณไปสู่การแสวงหาความสงบสุขและความสันโดษโดยพยายามทำทุกวิถีทาง นอกจากนี้แล้วจันทรุปราคาเต็มดวงที่จะเกิดขึ้น 2 ครั้งในปีนี้ จะมี 1 ครั้งที่ปรากฎขึ้นในราศีพิจิกที่ลึกลับ ในขณะที่ดวงจันทร์ขึ้นเต็มดวงในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นและวางแผนอันแยบยลให้กับชีวิตคุณ และยังส่งให้คุณไปค้นหาความหมายที่ลึกซึ้งผ่านการเปลี่ยนแปลงภายใต้พลังงานจันทรคติที่รุนแรงในครั้งนี้

บทสรุป ดูดวงปี 2566 ทุกราศี

พอจะเดาเหตุการณ์ในปีนี้ได้คร่าวๆ กันบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะ จากคำทำนายของเรา เราอยากให้ทุกๆ คน เตรียมพร้อมสำหรับเรื่องราวต่างๆ ให้ดี ไม่ว่าจะดีหรือร้าย ขอให้มีสติใคร่ครวญ พิจารณาแต่ละช่วงเดือนให้ดี ก่อนตัดสินใจทำเรื่องอะไรลงไป เพื่อให้ทุกอย่างอยู่ในการควบคุม อย่าด่วนใจร้อน ใจเย็นๆ ค่อยๆ พิจารณาหาเหตุผล หาทางแก้ปรับไปตามสถานการณ์ต่างๆ และสิ่งสำคัญคือการที่พึงตระหนักไว้เสมอว่า ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน เดี๋ยวสุข เดี๋ยวทุกข์ เป็นเรื่องธรรมดาสุดๆ อ่านทำนายดวง 12 นักษัตร คลิก