ทำนายดวงโหราศาสตร์ จากดวงดาว วันที่ 12 – 18 ธ.ค. 65

ทำนายดวงโหราศาสตร์ วันที่ 12-18 ธ.ค. 65

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

การงาน สัปดาห์นี้การงานของชาวราศีเมษมีความก้าวหน้ามั่นคง โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรืองานที่เกี่ยวข้องกับเกษตรกรรม จะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมาก

การเงิน ถ้าดูภาพรวมใหญ่แล้วต้องบอกว่าการเงินของท่านก็เริ่มดีขึ้นตามลำดับ รวมถึงโครงการที่ต้องการขอสินเชื่อ ท่านก็จะประสบความสำเร็จ แต่สัปดาห์นี้การเงินอาจมีอุปสรรค ล่าช้าไปบ้าง แต่ยังไงก็ได้แน่นอน

ความรัก คนมีครอบครัวยังต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์เนื่องจากช่วงนี้ท่านเองก็มีความหงุดหงิดเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อาจทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ของท่านได้ รวมถึงคนที่มีหุ้นส่วนทำธุรกิจด้วยกันด้วย ส่วนคนโสดก็อาจมีคนเข้ามาแต่ความสัมพันธ์เหมือนลองเชิงกันอยู่

(ดาวเด่น 5 , 7 , 2 , 3 , 8 , 6 , 0)

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

การงานก็ยังปังสุดๆ โดยเฉพาะท่านที่ทำอาชีพเกี่ยวกับร้านอาหาร ร้านข้าวต้มที่เปิดดึกๆ กิจการเกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะได้รับความสำเร็จ แต่ช่วงนี้ขอเตือนให้ชาวพฤษภดูแลสุขภาพด้วย โดยเฉพาะท่านที่มีอายุมากแล้ว ปล่อยให้ลูกน้องทำบ้างก็ได้

การเงิน สัปดาห์นี้ท่านจะได้รับความสำเร็จด้านการเงินจากคู่หุ้นส่วน บุตรบริวารให้การช่วยเหลือ แต่ช่วงนี้ดาวการเงินอ่อนแรง บางท่านอาจมีเงินเข้ามามากแต่ก็จ่ายมากเช่นกัน หรือบางท่านอาจถูกเลื่อนการชำระหนี้ ทำให้ได้รับเงินล่าช้าจากการลงทุนลงแรงไป

ความรัก คนมีคู่ก็ยังต้องระมัดระวังการมีปากเสียง หรือบางคู่ท่านต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาเรื่องหนี้สินหรือ เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับคดีความก็เป็นได้ คนโสดอาจมีคนเข้ามาคุยซึ่งคนนั้นจะค่อนข้างใจร้อนและขี้หงุดหงิด

(ดาวเด่น   8 , 0 , 9)

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

การงาน ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆ สำหรับชาวราศีเมถุนช่วงนี้ การงานเจริญก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นพนักงานเงินเดือนหรือเจ้าของกิจการได้รับความช่วยเหลือ จะหยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จ แต่ท่านต้องระวังคนใกล้ชิดอาจสร้างปัญหาให้ท่านได้ และควรระวังเรื่องสุขภาพด้วย

การเงิน สัปดาห์นี้การเงินยังหมุนคล่องตัว เพียงแต่ช่วงปลายสัปดาห์ ดูเหมือนเงินท่านจะหมดไปกับการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือเดินทางใช้จ่ายกับครอบครัว

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้อาจเป็นไปได้ว่าคู่ของท่านอาจมีภาระกิจต้องเดินทางต่างถิ่น บางท่านไปต่างจังหวัด บางท่านไปต่างประเทศ คนเคยอยู่ด้วยกันอาจรู้สึกเหงาๆ ไปบ้าง ส่วนคนโสดก็จะมีคนเข้ามา แต่ขอเตือนว่าถ้าจะคบกันช่วงนี้ให้ท่านดูให้ดีๆ เราอาจเจอคนมีครอยครัวอยู่แล้วมาหลอกได้

(ดาวเด่น 3 , 0 , 2)

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

การงาน สัปดาห์นี้ยังคงทำให้ท่านอึดอัดใจอยู่ ช่วงนี้อาจได้แก้งานกันอีก ทำซ้ำซากไม่จบเสียที ก็ขอให้ท่านอดทน ส่วนใครที่ลงทุนอะไรไว้ให้ใจเย็นๆ ความมุ่งมั่นอดทนรอคอยได้จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จ

การเงิน ก็ยังมีหมุนเวียนไม่ขาดมือ แต่ช่วงนี้อาจหมดไปกับการลงทุน การเดินทาง หรือกับบุตรบริวาร

ความรัก คนมีคู่มีเกณฑ์ได้รับการเอาอกเอาใจตจากคู่เป็นพิเศษ แต่บางคู่ก็ยังรู้สึกอึดอัดเมื่ออยู่ใกล้กัน คนโสดมีโอกาสพบเจอคนถูกใจ จากการที่ได้เข้าไปช่วยเหลือกันตอนตกทุกข์ได้ยาก แล้วเกิดความเห็นใจกันก็เป็นไปได้

(ดาวเด่น 4 , 8 , 1)

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

การงาน ช่วงนี้งานของท่านจะไปได้เรื่อยๆ ไม่ก้าวหน้าแต่ก็ไม่ถอยหลัง

การเงิน สัปดาห์นี้การเงินก็ยังตึงตัวอยู่ ส่วนใครที่ลงทุนทำธุรกิจก็เป็นช่วงของการหมุนเงิน แต่อย่างไรก็ตาม ท่านก็ยังมีคนช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นคู่ครอง หุ้นส่วนหรือสถาบันการเงิน

ความรัก คนมีคู่เป็นช่วงหวานแหววโรแมนติก ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากคู่ครอง หรือหุ้นส่วนเป็นอย่างดี ส่วนคนโสดมีโอกาสที่จะได้พบรัก อาจจะเป็นคนในที่ทำงานเดียวกันก็เป็นไปได้

(ดาวเด่น 9 , 8 , 6 , 1 , 4)

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

การงาน ช่วงนี้การงานของท่านมักเกี่ยวพันกับศาสตร์แห่งความเชื่อ การงานมีความสำเร็จ ได้รับความช่วยเหลือจากการพบปะเพื่อนฝูง หรือจากพี่น้อง ส่วนคนที่ลงทุนร่วมหุ้นก็ยังต้องระมัดระวังความขัดแย้งกับหุ้นส่วน

การเงิน ดาวการเงินได้ตำแหน่งมหาจักร ต้องเหน็ดเหนื่อยก่อนแล้วเงินจะตามมา ขอให้ระมัดระวังการใช้จ่ายด้วย เนื่องจากดาวพระอังคารอยู่ในเรือนการเงิน เรียกว่าเข้าแรง ก็ออกแรงเหมือนกัน

ความรัก คนมีคู่ก็ควรมีพูดคุยกันดีๆ ถ้อยทีถ้อยอาศัย มิเช่นนั้น ท่านอาจมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ของท่านได้ ส่วนคนโสดคงต้องรอไปก่อน

(ดาวเด่น 7 , 8 , 6)

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

การงาน เริ่มมีความมั่นคงขึ้น ได้รับความช่วยเหลือจากคู่หุ้นส่วน การลงทุนมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

การเงิน ช่วงนี้มีโชคมีลาภ เรียกว่า ดาวการเงินหล่นทับแถมเป็นคู่มิตร และยังตรีโกณถึงดาวพฤหัสและดาวเกตุ ต้องบอกว่าช่ววงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด น้ำขึ้นให้รีบตักกันนะ

ความรัก คนมีคู่ คู่ครองมารักมาให้ความสนใจเอาอกเอาใจป็นพิเศษ ส่วนคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนจากแดนไกล คนต่างชาติ ต่างภาษา

(ดาวเด่น 3, 5 , 2 , 7)

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 (ธ.ค.)

การงาน ช่วงนี้มีงานเข้ามารัวๆ ส่วนคนที่ทำงานประเภทรับเหมาก่อสร้างอยู่ระหว่างการเจรจา หรือรอเซ็นสัญญา ขอให้ท่านระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญา ตรวจสอบให้ถี่ถ้วนเสียก่อน เพื่อป้องกันความผิดพลาด แต่ยังไงรับรองว่าท่านได้งานแน่ๆ

การเงิน ดาวการเงินเป็นมหาจักร เรียกว่าเหนื่อยหน่อยแต่ได้เงินแน่ๆ รวมทั้งมีดาวลาภะทับลัค ช่วงนี้ก็จะมีโชคมีลาภเข้ามาด้วย

ความรัก คนมีคู่ คนรักให้การช่วยเหลือดูแลเป็นอย่างดี ส่วนคนโสดมีโอกาสเจอคนต่างชาติ ต่างภาษา หรืออาจจะเป็นพ่อหม้าย แม่หม้าย ก็ได้

(ดาวเด่น 2 , 4 , 1 , 3)

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

การงาน ช่วงนี้ดูจะเหนื่อยสักหน่อย หรือบางคนทำงานแล้วเจ้านายไม่เห็นผลงาน บางท่านอาจได้ไปเป็นที่ปรึกษาเป็นวิทยากรให้ความรู้ มีเกณฑ์จะได้เดินทางไปทำงานยังต่างที่ ต่างถิ่น

การเงิน ยังคงมีความมั่นคง เนื่องด้วยตัวท่านเองก็เป็นคนที่รู้จักเก็บรู้จักใช้ มีความระมัดระวังเรื่องรายจ่ายอยู่แล้ว เรียกว่ารวยเงียบๆ ก็ได้

ความรัก ช่วงนี้คนมีครอบครัวได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่เป็นพิเศษ รู้สึกมีความสุขแบบสุดๆ บางคู่ก็พากันเข้าวัด ทำบุญ ส่วนคนโสดก็อาจมีคนเข้ามา ซึ่งดูเหมือนจะเป็นรักแรกพบ ที่เจอปุ๊บก็ถูกใจปั๊บ

(ดาวเด่น 2 , 3 , 0)

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

การงาน ดูเหมือนช่วงนี้ท่านต้องทำงานอยู่เบื้องหลัง ส่วนบางท่านมีเกณฑ์ต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบ เรื่องศาสนา หรืออาจจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับความยุติธรรม งานด้านกฎหมาย แต่ก็จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

การเงิน ต้องบอกว่าช่วงนี้เงินทองเข้ามารัวๆ ทั้งจากที่ทำงานและการเสี่ยงโชค

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้เจอหน้ากัน แต่ความรักก็ยังหวานแหวว คนโสดช่วงนี้แนะนำให้ไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนๆ ก่อนแล้วกันนะ

(ดาวเด่น 4 , 1 , 8)

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

การงาน ช่วงนี้ดูคุณสงบเยือกเย็น การงานได้คนมาให้ความช่วยเหลือมากหน้าหลายตา จะติดต่อค้าขายก็ประสบความสำเร็จ ช่วงนี้ดูท่านจะเข้าวัดเข้าวาบ่อยเป็นพิเศษ

การเงิน เป็นอีกสัปดาห์หลังจากเหน็ดเหนื่อยแล้วผลตอบแทนย่อมคุ้มค่า การเงินมีลาภผลเข้ามาแบบรัวๆ

ความรัก คนมีคู่ก็ยังหวานแหวว แต่ก็ต้องระวังนิดนึง คู่ของบางท่านอาจทำงานหนักจนเครียดแล้วทำให้มีปัญหาขัดใจกันขึ้น แต่สุดท้ายแล้วก็จะลงเอยกันด้วยดี ส่วนคนโสดอาจได้เจอคู่ในที่ทำงานเดียวกันก็เป็นไปได้

(ดาวเด่น 7 , 9 , 5 , 6 , 8)

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

การงาน ช่วงนี้ท่านต้องทำงานแบบลับๆ หรือบางท่านอาจจะไปเป็นที่ปรึกษานักวางแผน ส่วนใครที่เป็นแม่ค้าช่วงนี้ดูเหมือนท่านจะหันไปเอาดีกับธุรกิจความสวยความงาม เสื้อผ้า แฟชั่น จิวเวอร์รี่

การเงิน ช่วงนี้ดูเหมือนมีการใช้จ่ายที่รุนแรง บางท่านอาจหมดไปกับการลงทุน แต่อย่างไรก็ตาม ท่านก็ยังมีเงินให้หมุนได้ตลอด

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้คู่ของท่านมักทำให้ปวดหัวได้ แต่คนมันรักก็ต้องให้อภัยได้เช่นกัน ส่วนคนโสด ท่านอาจเจอคู่จากการเดินทางท่องเที่ยวก็เป็นไปได้

(ดาวเด่น 7 , 6)

Fortune99 พยากรณ์

 

ดูดวง 12 ราศี เสริมดวงชะตากับ Horospaces