ทำนายดวงโหราศาสตร์ จากดวงดาว วันที่ 19-25 ธ.ค.

ทำนายดวงโหราศาสตร์ จากดวงดาว วันที่ 19-25 ธ.ค.

ราศีเมษ

ดวงชะตาท่านยังอ่อนแรงอยู่ทำให้รู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ นอกจากนี้ยังมีดาวมฤตยูเล็งกับดาวพระอังคารก็ยังต้องระมัดระวังอุบัติเหตุอยู่ การขับรถขับราก็ต้องใจเย็นๆ ด้านการงานให้ระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญา การเจรจาสื่อสาร อาจทำให้ท่านต้องทำงานซ้ำๆ หลายรอบ รวมถึงการหลอกลวงให้เสียเงินได้ ด้านการเงินมีเกณฑ์ได้เงิน หรือได้รับความช่วยเหลือจากคู่ครอง หุ้นส่วน แต่การระมัดระวังการมีปากเสียงกับคู่ครองหรือหุ้นส่วนด้วย ส่วนคนโสดก็มีเกณฑ์ที่จะเจอคนในเครื่องแบบ แต่ก็เป็นช่วงเวลาสั้นๆ ก็ขอให้ท่านระมัดระวังด้วย

ราศีพฤษภ

ช่วงนี้ท่านอาจมีการย้ายที่อยู่หรือที่ทำงานใหม่หรืออาจมีการเดินทางไกล นอกจากนี้ยังต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพ ด้านการงานมีความมั่นคงขึ้นมาก เรียกว่าเป็นช่วงกอบโกย ด้านการเงินยังต้องระมัดระวังรายจ่ายด้วย คนมีคู่ครอง หุ้นส่วนให้ความช่วยเหลือดี แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูด ส่วนคนโสดช่วงนี้สเน่ห์แรง มีคนเข้ามาคุยมากหน้าหลายตา ซึ่งอาจเป็นคนที่อายุน้อยกว่าหรือคนที่เคยพบเจอกันมาก่อนหรือคนที่เคยพบเจอกันมาก่อน แต่ก็ให้ระมัดระวังการหลอกลวง เนื่องจากดาวในเรือนคู่มีพระราหูเล็งอยู่

ราศีเมถุน

ช่วงนี้ท่านจะรู้สึกมีสัมผัสที่หก ฝันแม่น มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง การงานมั่นคงขึ้น มีความสำเร็จในการเดินทาง ติดต่อต่างประเทศ การเงินรายรับมีเข้ามามากแต่ก็ต้องระมัดระวังรายจ่ายเช่นกัน แต่สัปดาห์นี้ดูเหมือนท่านจะต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะการติดต่อสื่อสาร เอกสารสัญญา สำหรับคนมีคู่จะได้รับการช่วยเหลือจากคู่ครองหุ้นส่วน ส่วนคนโสดก็จะมีคนเข้ามาคุย

ราศีกรกฎ

สัปดาห์นี้ท่านจะยังคงอึดอัดในที่ทำงาน ยังคงต้องระมัดระวังคำพูดเนื่องจากดาวมฤตยูยังเล็งกับดาวอังคาร รวมถึงการมีปากเสียงกับคนในครอบครัว การเงินช่วงนี้เริ่มเฟื่องฟู แต่ก็ยังต้องรวังเรื่องการใช้จ่ายเนื่องจากมีพระราหูเล็งดาวการเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายแบบขาดสติ ด้านความรักคนมีคู่ก็ยังต้องใช้ความอดทน ส่วนคนโสดก็อาจเจอเนื้อคู่ซึ่งอาจจะเป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายก็ได้

ราศีสิงห์

สัปดาห์นี้มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัว การงานการเงินจะได้รับความสำเร็จกับคนในครอบครัว บุตร บริวารให้การช่วยเหลือดี แตท่านก็ยังต้องระมัดระวังเรื่องรายจ่ายด้วย ส่วนใครที่รอการเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง สัปดาห์นี้ก็อาจมีอุปสรรคอยู่บ้าง เนื่องจากพระราหูจากภพการงานเล็งพระอาทิตย์ซึ่งเป็นตนุลัคของท่าน ด้านความรัก คู่ครอง หุ้นส่วนให้การช่วยเหลือ ส่วนคนโสดเป็นจังหวะดีๆ ที่ท่านจะได้เจอเนื้อคู่ที่เคยทำบุญร่วมกันมา

ราศีกันย์

สัปดาห์นี้การงานมีความก้าาวหน้า เรียกว่าทำแทบไม่ทัน ใครที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารสัญญาก็ขอเตือนว่าให้ใช้ความระมัดระวัง ไม่เช่นนั้นท่านอาจได้แก้งานหลายรอบจนทำให้หงุดหงิดได้ การเงินสัปดาห์นี้ดาวการเงินได้ตำแหน่งมหาจักร เรียกว่าต้องเหนื่อยก่อนแล้วเงินตามมา แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ซึ่งท่านอาจจะหมดไปกับการเดินทางไกล ด้านความรัก คนมีคู่ คู่ของท่านอาจเจ็บป่วย หรือมีภาระหนี้สินที่ท่านจะต้องเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหา ส่วนคนโสดท่านอาจเจอคู่จากการที่เข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาให้

ราศีตุลย์

สัปดาห์นี้การงานการเงินต้องบอกว่าแฮปปี้มากๆ เนื่องจากดาวอาทิตย์จากเรือนลาภะโคจรเข้าสู่ภพการเงินได้คู่กับดาวพุธจากภพศุภะและภพวินาศ มีเกณฑ์จะได้ลาภผลจากแดนไกล หรือมีคนที่เคยหยิบยืมก็นำเงินมาคืนให้ นอกจากนี้ดาวประจำตัว ดาวศุกร์ ได้ตำแหน่งองค์เกณฑ์กับดวงชะตาและเป็นมหาจักร เรียกว่าจะทำอะไรก็มีคนให้การช่วยเหลือ ด้านความรัก คนมีคู่ให้ะมัดระวังการมีปากเสียง เนื่องจากดาวพระอังคารกุมลัคและเล็งกับดาวมฤตยูในเรือนคู่ ส่วนคนโสดท่านอาจได้พบรักจากการเดินทางแบบไม่คาดฝัน

ราศีพิจิก

สัปดาห์นี้ดาวอังคารประจำตัวอ่อนแรงและอยู่ภพวินาศ ส่วนดาวอาทิตย์ดาวคู่ศัตรูกับพระอังคารจากภพกัมมะ มากุมลัค ช่วงนี้ท่านต้องระมัดระวังการปะทะกับผู้ร่วมงาน แต่ข้อดีก็คือช่วงนี้จะมีงานเข้ามามากมาย รวมถึงด้านการเงินต้องบอกว่าเวลานี้เป็นช่วงจังหวะดีๆ ของชาวราศีพิจิก โดยเฉพาะดาวพฤหัส ดาวการเงินจะเดินนำคุณไปยาวๆ ด้านความรักคนมีคู่ คู่ครองให้ความช่วยเหลือ ส่วนคนโสดก็ต้องระมัดระวังคนที่เข้ามาอาจเป็นแบบเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์

ราศีมังกร

ด้านการงานสัปดาห์นี้ขอให้ใช้ความอดทนหนักแน่น มิเช่นนั้นจะมีโอกาสวิวาทะ หรือลงไม้ลงมือกับเพื่อนร่วมงานได้ แต่หากเป็นงานที่เกี่ยวการศัลยกรรม ผ่าตัดจะให้ผลดี ด้านการเงินดาวพฤหัสอยู่ในเรือนการเงิน แถมมีดาวอาทิตย์กับดาวพุธอยู่ในเรือนลาภะ เรียกว่าโชค 2 ชั้นเลยทีเดียว ด้านความรัก คนมีครอบครัวก็ควรถ้อยทีถ้อยอาศัยใจเย็นๆ เนื่องจากคู่ครองของคุณจะเป็นคนค่อนข้างเจ้าระเบียบ เรียบร้อย ส่วนคนโสดมีโอกาสเจอคู่จากแดนไกล

ราศีกุมภ์

ด้านการงานสัปดาห์นี้ได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล โดยเฉพาะคู่ครอง หุ้นส่วน มีการให้ความร่วมมืออย่างดี ด้านการเงินดาวพฤหัสเจ้าเรื่อนการเงินและลาภะโคจรทับลัค ท่านมีเกณฑ์จะได้ลาภได้ผลจากที่ท่านได้ลงทุนลงแรงไว้ต่อเนื่องไปอีกยาวๆ ด้านความรัก คนมีคู่แฮปปี้สุดๆ ส่วนคนโสดมีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจในที่ทำงานเดียวกัน

ราศีมีน

ดาวประจำตัวกับดาวเจ้าเรือนกัมมะอยู่ภพวินาศ เป็นจังหวะที่ท่านจะทำอะไรการอยู่เบื้องหลังจะให้ผลดีกว่า หรือไม่ท่านก็อาจจะได้ไปทำงานยังต่างถิ่นแดนไกล หรืองานประเภทประกันภัย ประกันชีวิต จะมีพื่อนฝูงจะให้การช่วยเหลือเรื่องงาน ช่วงนี้ดาวการเงินอ่อนแรงแถมเล็งกับดาวมฤตยู ก็ขอให้ท่านระมัดระวังเรื่องรายจ่ายให้มากๆ ส่วนลาภผลก็ยังมีจากพระเสาร์และตรีโกณถึงพระราหู ก็ยังให้คุณแก่ชาวราศีมีน มีโอกาสของการได้บ้านได้อสังหาริมทรัพย์ เรื่องความรัก คนมีคู่ ช่วงนี้อาจมีพูดจาขัดใจกัน หรือบางท่านคู่ครองอาจต้องเดินทางต่างถิ่นแดนไกล ส่วนคนโสดให้ระมัดระวังคนที่เข้ามาช่วงนี้ อาจนำความเดือดร้อนมาให้ได้

Fortune99 พยากรณ์

 

ดูดวง 12 ราศี เสริมดวงชะตากับ Horospaces