ทำนายดวงราศีมีน

ทำนายดวงราศีมีน (Pices)

14 มีนาคม – 13 เมษายน

ดาวเคราะห์ : ดาวพฤหัส ดาวเนปจูน

ธาตุ : น้ำ (Water)

สัญลักษณ์ : ราศีมีน

คนราศีมีน ลักษณะนิสัย

ราศีมีน ลักษณะนิสัย ผู้ชาย ผู้หญิง

การจะอธิบายถึงบุคลิกภาพของชาวราศีมีนอาจเป็นเรื่องยาก เพราะพฤติกรรมของพวกเขาจะเปลี่ยนไปอย่างมีนัยยะสำคัญขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาอยู่ใกล้ใคร ราศีมีนเป็นเหมือนเยื่อบางๆ ที่ปล่อยให้สิ่งต่าง ๆ ไหลซึมผ่านพวกเขาไปได้ พวกเขาคือปะการังฟองน้ำในทะเล ชอบเปลี่ยนตัวเองไปเรื่อยๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการสร้างตัวตนจริงๆ ของตัวเอง

คุณสมบัติส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับราศีมีน (ความเพ้อฝัน อารมณ์ จินตนาการ) ล้วนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นภายในซึ่งยากต่อการสังเกตเห็นจากภายนอก ราศีมีนมักจะมองดูที่ข้างในเป็นหลัก พวกเขาไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับตัวเอง แต่พวกเขากำลังซึมซับเรื่องราวของตัวเองอยู่

ท้ายที่สุดแล้วชาวราศีมีนอยากที่จะหลอมละลายเปลี่ยนแปลงรูปร่าง กระจายไปสู่ทุกสิ่งที่พวกได้เขาสัมผัสแล้วแปรเปลี่ยนเป็นความรัก เพื่อจะได้มีตัวตนเหมือนใยแมงมุมที่เกาะอยู่บริเวณที่ชอบ เพื่อใช้ชีวิตของพวกเขาเหมือนบทกวีโรแมนติก เพื่อให้เข้าใจว่าโลกแห่งความเป็นจริงและโลกในจินตนาการเป็นเพื่อนบ้านข้างๆ กัน

เสริมดวงชะตาราศีกับ Horospaces

ข้อเสียของชาวราศีมีนคือ

จุดอ่อนที่แท้จริงของราศีมีนคือพวกเขามักเป็นสาเหตุในความวุ่นวายของตัวเอง พวกเขาเสพติดกับความเศร้าเล็กๆ น้อยๆ ชาวราศีมีนอยากเข้าใจสิ่งต่างๆ ให้มากขึ้น พวกเขาพบว่าความเจ็บปวดของความเศร้านั้นเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจ ชาวราศีมีนชอบที่จะขลุกตัวเองอยู่กับความสิ้นหวังที่ดูยั่วยวนใจสักหน่อยมากกว่าที่จะไม่รับรู้อะไรเลย การค้นหาประสบการณ์ทางอารมณ์ที่สะเทือนใจบางครั้งอาจทำให้ชาวราศีมีนเสาะหาสถานการณ์ที่ทำให้ตัวเองพ่ายแพ้โดยไม่รู้ตัว

การงานราศีมีน

ชาวราศีมีนหลงใหลในการทำโปรเจ็กต์อย่างมาก แต่พวกเขาก็รู้ว่าทั้งความสำเร็จและความล้มเหลวนั้นเป็นสิ่งชั่วคราว การเรียนรู้ที่จะปล่อยวาง ปล่อยให้สิ่งต่างๆ ไหลผ่านไปก็เป็นวิธีจัดการที่ดี หากงานที่ทำดูเหมือนจะไม่มีหนทางก้าวหน้า การลองใช้เส้นทางใหม่สู่ความสำเร็จอาจจะดีกว่า

แนวคิดของการทำงานในออฟฟิศแบบเปิดโล่งที่มีกรอบเวลากำหนดสามารถสร้างความคุ้นเคยให้กับชาวราศีมีนได้ และด้วยเหตุนี้เองชาวราศีมีนจึงเหมาะกับงานด้านศิลปะ ผู้ประกอบการ หรืองานสายอาชีพมากกว่า ชาวราศีมีนมีจรรยาบรรณในการทำงานที่แข็งแกร่ง ก็ต่อเมื่อชาวราศีมีนเชื่อว่างานนั้นคุ้มค่าที่จะทำเท่านั้น คุณจะไม่มีวันได้เห็นว่าชาวราศีมีนอยู่ที่ออฟฟิศเกินเวลาเพียงเพื่ออยากให้เจ้านายเห็น และชาวราศีมีนอาจต้องเรียนรู้ที่จะเล่นตามกฎของบริษัทเพื่อความสำเร็จในระยะยาว

ชาวราศีมีนสามารถทำงานคนเดียวได้ และชอบที่จะทำงานให้เสร็จลุล่วงไปด้วยดี เงินไม่ใช่สิ่งจำเป็นสำหรับชาวราศีมีน แต่พวกเขาก็ชื่นชอบความสะดวกสบายของชีวิต และพวกเขายังชื่นชอบความเคารพ ภาพลักษณ์ที่เงินและยศถาบรรดาศักดิ์นำมาให้ ชาวราศีมีนไม่ต้องการให้งานของพวกเขาถูกเพิกเฉย และชาวราศีมีนจะไม่พอใจหากเจ้านายไม่สังเกตเห็นและไม่ให้รางวัลกับงานที่ทำได้ดี

ชาวราศีมีนอาจมีอาชีพหลายอย่างในชีวิต พวกเขารู้ดีว่าไม่มีอะไรคงอยู่ตลอดไป และเข้าใจดีว่าอาชีพที่เหมาะสมสามารถช่วยนำพาพวกเขาไปสู่ความสุขได้ เมื่อชาวราศีมีนเห็นว่าเส้นทางบางอย่างใช้การไม่ได้อีกต่อไป พวกเขาไม่คิดว่าการเริ่มต้นจากจุดต่ำสุดในสายงานใหม่หรือการกลับไปเรียนหนังสือจะเป็นเรื่องเสียเปล่า ชาวราศีมีนมองว่าเส้นทางอาชีพของพวกเขาเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง

อาชีพเด่นของราศีมีน

กัปตันเรือ เภสัชกร นักผสมเครื่องดื่ม ครูสอนดนตรี ผู้กำกับภาพยนตร์ ช่างภาพ นักทำการ์ตูนแอนิเมชั่น

การเงินและรายได้

ชาวราศีมีนสามารถหาเงินได้ง่ายและใช้จ่ายเงินได้ง่ายด้วยเช่นกัน พวกเขาอาจความรู้สึกว่าชื่อเสียงหรือการเป็นที่ยอมรับมีความสำคัญมากกว่าเงินเดือนเสียอีก ชาวราศีมีนอาจไม่ใส่ใจกับเงินที่พวกเขามี ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกที่ชาวราศีมีนจะทำบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตหายอยู่บ่อยครั้ง หรือไม่อยากออกใบแจ้งหนี้สำหรับการชำระเงิน ความรู้สึกมีคุณค่าในตนเองของชาวราศีมีนนั้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขาสร้างขึ้น

แต่แน่นอนว่าชาวราศีมีนเป็นคนที่เข้าใจโลกแห่งความเป็นจริง และรู้ดีว่าการมีเงินนั้นสามารถปัดเป่าความไม่แน่นอนและความไม่มั่นคงในชีวิตได้ ชาวราศีมีนมีความมั่นใจอย่างลึกซึ้งในทักษะการใช้ไหวพริบของตนเอง และไม่จำเป็นต้องคิดนานเมื่อต้องสมัครงาน แม้แต่งานที่พวกเขาเองอาจไม่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมเพียงพอ นอกจากนี้ชาวราศีมีนยังตระหนักดีว่าตนเองมีจุดอ่อนในเรื่องการเงิน จึงมักจ้างผู้เชี่ยวชาญมาให้ช่วยดูแลเรื่องระบบการเงิน เพื่อให้พวกเขาสามารถโฟกัสกับงานได้มากขึ้น

ดวงราศีมีน 2566 ความรัก

ชาวราศีมีนมีเสน่ห์ที่ยากจะเข้าใจซึ่งอาจทำให้บางคนหลงใหลและทำให้คนอื่นๆ หงุดหงิดได้พร้อมๆ กัน ความไร้ขอบเขตของพวกเขาทำให้พวกเขาดึงดูดผู้อื่นที่มีความคิดไม่ดีเข้ามาซึ่งคนเหล่านั้นอาจใช้ประโยชน์จากความเห็นอกเห็นใจของชาวราศีมีน พวกเขาต้องเรียนรู้ว่าพวกเขาเป็นมากกว่าแค่ไม้ถูพื้นสำหรับความยุ่งเหยิงทางอารมณ์ของคนอื่น

ราศีมีนเนื้อคู่

มีความตึงเครียดระหว่างสิ่งที่ชาวราศีมีนต้องการจากคู่ชีวิตและสิ่งที่พวกเขาต้องการให้กับตัวเอง พวกเขาต้องการความรักที่มีให้พวกเขาได้อย่างเต็มที่ ชาวราศีมีนจำเป็นต้องรู้ว่าการถูกหล่อหลอมด้วยความรักนั้นเป็นเรื่องปกติแต่จะต้องมีบางอย่างที่มั่นคงและแน่นอน ในเรื่องของความรักนั้นอาจมีความแข็งแกร่งบางส่วนที่อยู่ภายใต้ความนุ่มนวลทั้งหมด ความรักไม่ใช่การไม่มีตัวตนอย่างสมบูรณ์หรือการเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนอื่น คู่ครองที่เหมาะสมจะรู้เรื่องเหล่านี้และช่วยสนับสนุนให้ชาวราศีมีนสร้างเกราะป้องกันตนเอง เนื้อคู่ของชาวราศีมีนคือคนที่มีรากฐานมาจากความเป็นจริงและมีความอ่อนไหวต่อความรักและความโรแมนติกด้วย

มิตรภาพ

ชาวราศีมีนมีความจริงใจในแบบของตัวเอง พวกเขาจะส่งข้อความไปว่า “ฉันอยู่ตรงนี้ถ้าคุณต้องการคนคุยด้วย” ทันทีที่โทรศัพท์ของพวกเขาแบตหมด พวกเขาพยายามที่จะรับฟังเสมอ และอาจเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของคนอื่นและทำให้เรื่องราวเหล่านั้นแย่ลงไปอีก ราศีมีนชอบซุบซิบนินทาแต่ไม่ใช่ในแง่ร้าย เพราะพวกเขาสนใจในชีวิตส่วนตัวของคนอื่นอย่างแท้จริง พวกเขาอาจลังเลระหว่างมิตรภาพที่ต้องคอยพึ่งพาอาศัยกันและการต้องการเวลาแห่งความสันโดด

เสริมดวงราศีมีน

  • สีมงคลของราศีมีน : สีฟ้าอ่อน
  • ของเสริมดวง : บูชาพระสมเด็จวัดระฆังท่านจะช่วยคุ้มครองและป้องกันภัยอันตราย
  • เลขนำโชค : 0, 1, 2, 4, 8, 9
  • อัญมณีมงคล : เซเรสไทต์ ช่วยให้พบความรัก และมิตรภาพที่แท้จริง
  • หินมงคล : หินที่แนะนำสำหรับ ราศีมีน

> Fusion Tiger Eye: หินที่เป็นส่วนผสมของหินสองชนิด ได้แก่ Blue Tiger Eye ที่มีความเชื่อในเรื่องของการฟื้นฟูจิตใจ และ Original Tiger Eye ที่มีความเชื่อในเรื่องของแรงบันดาลใจในการทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จ

> Blue Tiger Eye: หินที่หายากที่สุดในตระกูลไทเกอร์อาย เป็นตัวแทนแห่งความสงบ และความมีสติ

> Burmese Jade: หินหยกพม่าที่เชื่อกันว่าจะช่วยเสริมโชคลาภและสุขภาพ

> Phantom Amethyst: หินแห่งการเจรจาสื่อสารและความคิดสร้างสรรค์

ทำนายดวง 12 ราศี

ราศีเมษ

13 เม.ย. - 13 พ.ค.

ราศีพฤษภ

14 พ.ค. - 13 มิ.ย.

ราศีเมถุน

14 มิ.ย. - 14 ก.ค.

ราศีกรกฏ

15 ก.ค. - 16 ส.ค.

ราศีสิงห์

15 ส.ค. - 16 ก.ย.

ราศีกันย์

17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ราศีตุลย์

17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ราศีพิจิก

16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ราศีธนู

16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

ราศีมังกร

16 ม.ค. - 12 ก.พ.

ราศีกุมภ์

13 ก.พ. - 13 มี.ค.

ราศีมีน

14 มี.ค. - 13 เม.ย.